ข่าวรถยนต์ข่าวไวรู้ก่อนใครติดตามได้เลย

TT200i The Who Limited Edition

ข่าวรถยนต์

TT200i The Who Limited Edition ใหม่ ราคา 1.39-1.99 แสนบาท สกูตเตอร์สัญชาติอังกฤษแท้

TT200i The Who Limited Edition  สไตล์คลาสสิกรุ่นพิเศษที่นำเอาตำนานวงดนตรีร็อกชื่อดังมาเป็นตัวแทนของความคัลต์

ในสังคมที่เป็นระบบ ระเบียบปฏิบัติ เรียบง่ายหรือสงบมากเกินความจำเป็นเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ย่อมเกิดความคิดต้องการ “แตกแถว” อยู่เป็นประจำ แบบอย่างมีให้มองเห็นเป็นวัฒนธรรม Modernist หรือ Mods

ซึ่งเกิดขึ้นในอังกฤษราวสมัย 60 ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มเข้ารูปเข้ารอย การดำนงชีพอย่างมีแบบแผน ไม่หวือหวา ตลอดตอนระยะฟื้นฟูประเทศ ทำให้เด็กรุ่นข้างหลังบางกรุ๊ปอยากแสดงตัวตน สร้างวัฒนธรรมเป็นของตนเอง ทั้งยังการแต่งตัว ไลฟ์สไตล์ ดนตรี และก็หนึ่งในนั้นเป็น The Who วงร็อกในตำนานของอังกฤษ

ซึ่ง TT200i The Who Limited Edition วงดนตรีร็อกของอังกฤษสมัย 60 นี้เองได้เปลี่ยนมายอดเยี่ยมในไอคอนของเหล่า Mods ที่ Scomadi สกูตเตอร์สไตล์เรโทรแบรนด์อังกฤษถือจับมาใช้เพิ่มความพิเศษให้กับ Scomadi TT125i รวมทั้ง Scomadi  เพื่อแสดงตัวตนด้วยไลฟ์สไตล์ซึ่งไม่จำเป็นที่ต้องเดินตามกรอบแล้วก็พึงใจในวัฒนธรรมของตนแบบที่ยุคนี้นิยมเรียกกันว่า “คัลต์”

โดย Scomadi TT125i แล้วก็ Scomadi  จะตกแต่งด้วย 3 สีหลัก สะดุดตาหมายถึงแดง สีน้ำเงิน บนพื้นตัวถังสีขาว ล้อขนาด 12 นิ้ว พ่นสีแดง ตามเอกลักษณ์ที่ถอดมาจากโลโก้ของ The Who รวมทั้งตีตราเครื่องหมายของวง พร้อมเจาะจงลำดับการสร้าง ซึ่งจะมีเพียงแต่ 500 คัน ทั้งโลก สำหรับสาวก The Who และก็ Scomadi เสมือนการได้สวมเสื้อยืดวงดนตรีโปรดที่พวกเราพอใจ

ส่วนเครื่องจักรกลของ Scomadi TT125i รวมทั้ง Scomadi  จะราวกับรุ่นธรรมดาเป็น รุ่น TT125i จะมีขนาด 124.6 ซี.ซี. 4 จังหวะ จ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยอากาศ ในตอนที่รุ่น TT200i มีขนาดปริมาตร 181 ซี.ซี. 4 จังหวะ จ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ

สำหรับราคาจัดจำหน่าย Scomadi TT125i  กำหนดราคาไว้ที่ 139,000 บาท รวมทั้ง Scomadi TT125i The Who Limited Edition ราคา 199,000 บาท โดยอีกทั้ง 2 รุ่นจะแพงกว่ารุ่นธรรมดาสีมาตรฐานอยู่ 30,000 บาท

Leave a Reply